Băng Vũ Hoả (2022) Trailer
Watch

Băng Vũ Hoả (2022) Vietsub

Being A Hero (2022)

45 phút

Now showing: Tập 5

Latest episode: Tập 5Tập 4Tập 3

Country: Trung Quốc

Director: Fu Dong Yu

Actors: Lưu Dịch QuânTrần HiểuTriệu Chiêu NghiTrương Chí KiênVương Kính TùngVương Nhất Bác

Genres: Hình Sự

0/ 5 0 votes
Movie plot

Băng Vũ Hoả kể về ba năm trước, Ngô Cương bị tập đoàn ma túy K giết chết do có dính dáng đến ma túy. Con trai của Ngô Cương là Ngô Chấn Phong bị khai trừ ra khỏi lực lượng cảnh sát vì hành động liều lĩnh. Cùng đường, Ngô Chấn Phong bị người anh em tốt là Trần Vũ ngăn cản không cho anh ra khỏi biên giới. Không may hai người lâm vào hiểm cảnh, bị người khác bắt ép, Ngô Chấn Phong cũng bị tội phạm ma túy bắt được do anh cố gắng cứu Trần Vũ. Từ đó hai người bị mất liên lạc với nhau, khiến vận mệnh của họ đã thay đổi hoàn toàn.
Ba năm sau, Trần Vũ trở thành cảnh sát chống tội phạm ma túy, không ngờ lại thấy Ngô Chấn Phong trở về, nhưng lại có dính líu đến vụ án giết người. Sau khi rũ sạch hiềm nghi, Trần Vũ lại phát hiện ra việc Ngô Chấn Phong có liên hệ với tập đoàn tội phạm ma túy. Nhằm mục đích tiêu diệt hoàn toàn tập đoàn này, Trần Vũ đã làm theo lệnh của cấp trên, cởi bỏ bộ đồ cảnh sát, bắt đầu hành trình chống tội phạm ma túy hoàn toàn mới.
Cũng chính vào lúc này, cậu mới phát hiện ra rằng Ngô Chấn Phong chính là một người anh hùng đơn độc đang ẩn mình trong tập đoàn tội phạm ma túy. Hai người lần lượt thâm nhập vào nội bộ của tập đoàn này, phối hợp ăn ý, kề vai sát cánh, cuối cùng đã bắt gọn toàn bộ tập đoàn này dưới sự chỉ đạo của bộ Công an. Hai anh em cũng tiếp tục sự nghiệp chống tội phạm ma túy, luôn giữ vững tấm lòng son, khắc ghi sứ mệnh của bản thân.

Show less...
i9bet"
1xbet"/