Daeng: Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma (2022) Trailer
Watch

Daeng: Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma (2022) Vietsub

Daeng Phra Khanong (2022)

98 phút

Country: Thái Lan

Director: Watcharapong Pattama

Actors: Bikeweek-Surachai BorsuwanBoat-Phuwarak KhamsingMaki-Machida SuthikulMelik Efe AigunMJ

Genres: Hài Hước, Kinh dị

0/ 5 0 votes
EP1
Movie plot

Truyền thuyết về Mae Nak Prakanong, về một nữ thần trong thời đại Vua Rama V, đã nhiều lần được kể lại trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Nhưng chưa có nhiều thông tin nói về cậu con trai chưa chào đời của cô Đặng. Bộ phim hài – kinh dị này sẽ là bộ phim đầu tiên tập trung hoàn toàn vào nhân vật này, người không muốn gì hơn là được kết bạn với con người.
Bạn vẫn còn nhớ bộ phim hài – kinh dị Thái Lan có tựa đề “Tình Người Duyên Ma” được phát sóng vào năm 2013? Dù đã 9 năm trôi qua kể từ ngày phát hành nhưng Pee Mak vẫn là một trong những huyền thoại phim kinh dị Thái Lan nhất định phải xem đến ngày hôm nay. Bản thân phim Pee Mak kể câu chuyện về Mak (Mario Maurer) ra trận khi vợ anh, Nak (Davika Hoorne) đang mang thai. Trong khoảng thời gian này, Nak trút hơi thở cuối cùng trong khi đấu tranh để sinh đứa con của họ.
Daeng Phra Khanong kể câu chuyện về Dang lớn lên từ nhỏ,có hình dạng con người. và kết bạn với những đứa trẻ khác. Tuy nhiên, việc daeng ta là một hồn ma vẫn là một “tai họa” cho những người xung quanh.

Show less...