Điềm Mật Mật (1996) Trailer
Watch

Điềm Mật Mật (1996) Vietsub

Comrades Almost A Love Story (1996)

133 phút

Country: Hong Kong

Director: Trần Khả Tân

Actors: Lê MinhTằng Chí VĩTrương Mạn Ngọc

Genres: Tình Cảm

0/ 5 0 votes
EP1
Movie plot

Điềm mật mật – Comrades: Almost a Love Story là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Hồng Kông do đạo diễn Trần Khải Tân chịu trách nhiệm chỉ đạo, được công chiếu lần đầu vào năm 1996.
Năm 1986, Lý Tiểu Quân và Lý Kiều từ Đại Lục (Trung Quốc) tới Hồng Kông để lập nghiệp. Họ tình cờ gặp nhau tại McDonald ở Hồng Kông, khi đó Lý Kiều là nhân viên bán thời gian tại McDonald, còn Tiểu Quân thì đang phục vụ tại một sạp bán thịt. Thấy Tiểu Quân hiền lành, thật thà, Lý Kiều đã tìm cách kết bạn để dụ dỗ Tiểu Quân học tiếng Anh nhằm tăng tiền hoa hồng cũng như để dễ dàng nhờ vả những việc khác.

Dần tình yêu nảy sinh giữa hai người, họ từ ăn ở chung chuyển sang ngủ chung, dù cả hai vẫn luôn tự nhủ chúng ta chỉ là bạn thân do ngay từ đầu Tiểu Quân nói rằng anh đã có bạn gái ở quê.

Khi tình cảm phát triển đến đỉnh điểm, cả hai cảm thấy có lỗi với người yêu của Tiểu Quân ở quê nên họ đã quyết định chia tay. Tiểu Quân đón người yêu ở Đại Lục lên Hồng Kông để kết hôn, còn Lý Kiều lại sống cùng một tên đại ca giang hồ giàu có (Pao) để tiếp tục giấc mộng làm giàu.

Show less...