Hạnh Phúc- Chung Cư Có Độc Trailer
Watch

Hạnh Phúc- Chung Cư Có Độc Vietsub

Happiness (2021)

45 phút

Now showing: Tập 12_END

Latest episode: Tập 12_ENDTập 11Tập 10

Country: Hàn Quốc

Director: Ahn Gil Ho

Actors: Han Hyo JooJo Woo JinLee Ji haPark Hyung sik

Genres: Khác

0/ 5 0 votes
Movie plot

Hạnh Phúc: Chung Cư Có Độc Happiness 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Lấy bối cảnh tương lai gần, một khu chung cư cao tầng mới được khởi công xây dựng tại thành phố lớn. Tòa nhà chung cư có cư dân từ nhiều thành phần khác nhau, nhưng một căn bệnh truyền nhiễm mới bùng phát. Vì bùng phát nên chung cư cao tầng bị phong tỏa. Các cư dân phải vật lộn để tồn tại, trong khi lo sợ và không tin tưởng vào những người khác.
Yoon Sae-Bom ( Han Hyo-Joo ) là thành viên của đội cảnh sát đặc nhiệm. Cô ấy là người dứt khoát, kiên quyết và không dễ bị dao động. Cô ấy rất vui mừng được chuyển đến căn hộ mới của mình, nhưng, ngay khi chuyển đến đó, cô ấy phải đối mặt với tình trạng khó khăn.
Jung Yi-Hyun ( Park Hyung-Sik ) là một thám tử. Anh ấy thông minh và trung thực. Từ lâu, anh ấy đã dành tình cảm lãng mạn cho Yoon Sae-Bom. Họ tốt nghiệp cùng một trường trung học. Jung Yi-Hyun đấu tranh để bảo vệ Yoon Sae-Bom và những người khác.
Han Tae-Seok ( Jo Woo-Jin ) là trung tá và thuộc lệnh dịch vụ y tế. Ông nắm giữ chìa khóa về sự bùng phát dịch bệnh truyền nhiễm.

Show less...