Ma Nữ Lang Thang (2021) Trailer
Watch

Ma Nữ Lang Thang (2021) Vietsub

Double Walker (2021)

71 phút

Country: Châu Âu

Director: Colin West

Actors: Justin RoseQuinn ArmstrongSylvie Mix

Genres: Kinh dị

0/ 5 0 votes
Vietsub
Movie plot

Bộ phim mở đầu ngay sau lễ giáng sinh, với một gia đình đang chìm trong tang thương sau cái chết đột ngột của con gái họ. Sau đó cảnh chuyển qua một người phụ nữ vô danh đang đi bộ trong khu rừng. Nhưng ngay cả khi danh tính của cô ấy chưa được tiết lộ, bạn cũng sẽ nhận ra nhiều điểm đáng ngờ.
Không lâu sau đó, nhiều chi tiết của phim hé lộ rằng cô ấy là hồn ma, có một chiều không gian khác vô cùng thú vị nhưng vẫn chưa được khám phá. Cô ấy không được nhìn thấy bởi tất cả mọi người, chỉ có những người theo đạo công giáo và những tội nhân, cô ấy tự thuật.
Bị tác động bởi hình hài ma quỷ tới một vùng đất chưa được khám phá, cô ấy có hai sự lựa chọn, một là sống thêm một ngày như con người, hai là sống mãi mãi như một hồn ma, và cô ấy đã lựa chọn vế thứ hai.
West theo dõi cô khi cô truy lùng thủ phạm có thể gây ra cái chết cho mình. Lần đầu tiên cô gặp Brian (Justin Rose), người đã cứu cô, nhưng với những động cơ thầm kín phía sau và nó đã dẫn đến cái chết của anh ta. Ngay khi cô ấy chuẩn bị thực hiện hành động tiếp theo của mình, cô ấy lại bị phân tâm bởi Jack (Jacob Rice) – người đã tỏ ra ngọt ngào và quan tâm cô ấy khi cung cấp chỗ trú ẩn cho người lạ mà không có bất cứ câu hỏi nào.
Cô cũng trở lại ngôi nhà của mình, bên cạnh mẹ cô Catherine. Trong khi đó, Jack mang cho cô quần áo, một đôi ủng và giới thiệu cô đến rạp chiếu của anh ta. Với sự ân cần của Jack, cô cảm giác mình đang có một cuộc sống bình thường, cô ấy dành thời gian cho cuộc săn lùng của mình vào ban đêm. Đây như là cuộc khủng hoảng, con ma trở nên bị tổn thương.

Show less...