Các bộ phim hành động hay, hấp dẫn nhất điện ảnh Trung Quốc

15-11-2022 / / 30 view

Điện ảnh Hoa Ngữ không thiếu các bộ phim hay đa dạng từ phim trinh thám đến các thể loại khác như tình cảm hay cổ trang, kinh dị,… Dòng phim hành động đặc biệt được đánh giá cao nhờ vào cách xây dựng kịch bản lôi cuốn, khai thác triệt để chất liệu võ thuật nổi danh Trung Hoa. Cùng Phim Hay Mới điểm qua những bộ phim hành động Trung Quốc hấp dẫn, hồi hộp không thể bỏ qua nhé!

Chiến Lang 2 (2017)

Chiến Lang 2 chính thức vượt qua Mỹ Nhân Ngư của Châu Tinh Trì

“Chiến Lang 2” là phim hành động Trung Quốc kể câu chuyện ngoài khơi châu Phi. Lãnh Phong gặp phải biến cố cuộc đời, bị đuổi khỏi quân đội. Trong lúc buông xuôi, anh bị cuốn vào cuộc nổi loạn của 1 quốc gia ở châu Phi. Với tinh thần của một người lính, sự dũng cảm của anh được đánh thức, anh quyết tâm chiến đấu để cứu lấy những người dân tị nạn.

Trùm Hương Cảng (2017)

Lưu Đức Hoa hợp tác cùng Chân Tử Đan trong 'Trùm Hương Cảng' | Điện ảnh | Vietnam+ (VietnamPlus)

“Trùm Hương Cảng” là bộ phim hành động trung Quốc đặc sắc được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật về nhân vật Hoàn Thọt, một kẻ nhập cư lậu vào Hong Kong. Trải qua nhiều biến cố, tên này đã trở thành tên trùm ma tuý đầy quyền lực và tàn nhẫn. Hơn hết, với sự hẫu thuẫn của tên cảnh sát biến chất Lôi Lạc, Hoàn Thọt từ chẳng mấy chốc “bùng nổ” trở thành trùm buôn ma tuý Hồng Kông lúc bấy giờ.

Manh Chiến (2022)

Xem phim] Manh Chiến - Blind War (2022) | TECHRUM.VNPhim blind war 2022

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cựu đội trưởng SWAT Đông Cốc (do An Chí Kiệt thủ vai) bị bọn côn đồ tấn công Đông Cốc trong quá trình làm việc không may bị thương và bị mù vĩnh viễn, và phải chịu trách nhiệm về việc nhiệm vụ bị thất bại. Dưới sự giúp đỡ và đồng hành của con gái, Đông Cốc dần vượt qua khó khăn và chấp nhận việc bản thân bị mù. Kẻ thù cũ của anh lại xuất hiện, con gái anh rơi vào nguy hiểm. Để cứu con gái, Đông Cốc bắt đầu cuộc chiến sinh tử với đôi mắt không thấy ánh sáng.

Niềm Tin Của Cha (2022)

Man's Creed (爷们信条, 2022) chinese action trailer - YouTube

Niềm Tin Của Cha kể về một bằng chứng then chốt lộ ra một âm mưu chấn động, nữ cảnh sát dấn thân vào hang cọp, thoát chết và vô tình gặp lại cha ruột của mình…

Nộ Hỏa (2021)

RAGING FIRE (2021) Official Trailer | HK Action Cinema | Donnie Yen & Nicholas Tse | Benny Chan - YouTube

Nộ Hỏa xoay quanh nhân vật Trương Tuý Bang (Chân Tử Đan), một cảnh sát được kính trọng và có bề dày thành tích trong nhiều vụ trọng án. Trong khi cùng đồng đội tiến hành đột kích, vây bắt một tay trùm ma tuý, nhóm cảnh sát đã chạm trán với một băng nhóm tội phạm bịt mặt …

Cấp Tiên Phong (2020)

Film Review: “Vanguard” starring Jackie Chan – Tan's Topics

Cấp Tiên Phong kể về việc tổ chức bảo an Cấp tiên phong do Thành Long đứng đầu nhận nhiệm vụ bảo vệ thương nhân Thái Quốc Lập và con gái Fareeda. Từ đây, họ phải chống lại Bắc cực lang – đơn vị lính đánh thuê, giải cứu con tin và ngăn chặn âm mưu khủng bố.

Đừng quên truy cập vào đây để xem nhiều phim hay nhé: Xem ngay

#Manh Chiến, #Manh Chiến (2022), #phim blind war 2022,

Related news