Câu chuyện trả thù học đường tàn nhẫn mang tên Revenge of Others

14-11-2022 / / 24 view

Revenge of Others là một bộ phim kinh dị trả thù tuổi teen mới của Hàn Quốc, khai thác những câu chuyện học đường đen tối, nơi mà có những kẻ có trái tim tàn nhẫn sẵn sàng biến cuộc đời người khác trở thành bi kịch. Bộ phim có sự tham gia của cô nàng Shin Ye Eun và anh chàng Lomon nổi tiếng sau bộ phim zombie All of Us Are Dead.

Ver Revenge of Others capitulo 2 sub español ▻ DoramasMP4

Nội dung Revenge Of Others

Nội dung phim Revenge of Others là bộ phim Hàn Quốc kể về cô nàng Ok Chan Mi (Shin Ye Eun) một học sinh trung học, từng là vận động viên bắn súng. Một ngày nọ, anh trai sinh đôi của Ok Chan Mi qua đời một cách đột ngột và không được cảnh sát làm rõ. Cô tìm hiểu sự thật liên quan đến cái chết của anh mình, hợp tác cùng Ji Soo Heon (Lomon) và sau đó bị cuốn vào vòng xoáy câu chuyện về những học sinh bị bắt nạt.

Watch: Shin Ye Eun Stops At Nothing To Avenge Her Brother's Mysterious Death In “Revenge Of Others” Teasers | Soompi

Nhân vật Ok Chan Mi trong Revenge of Others phải đối mặt với thực tế khốc liệt về cái chết của người anh em sinh đôi khi biết anh rơi từ cửa sổ trường học. Cảnh sát không tìm thấy bằng chứng về việc anh cô bị sát hại nên cho rằng đây là một vụ tự tử. Tuy nhiên Ok Chan Mi không thực sự tin vào điều đó.

Đoạn teaser của Revenge of Others, Ok Chan Mi chuyển đến trường mà anh trai cô theo học để tìm hiểu sâu hơn về vụ án và cô không hề có ý định giấu diếm điều đó. Trong hành lang của trường cô đã thông báo trên loa rằng “Nghe này, đồ sát nhân. Tao sẽ bắt được mày, bất kể thế nào”. Tất nhiên vì điều đó nên cuộc sống học đường của Ok Chan Mi không dễ dàng gì. Nhưng nhờ vậy cô gặp Ji Soo Heon, người xuất hiện bất ngờ và giúp đỡ cô.

Ok Chan Mi (Shin Ye Eun)

Trong phim Revenge of Others, Ji Soo Heon là một học sinh khá cô đơn và bí ẩn, cậu nhận tiền từ người khác để giúp trả thù những kẻ bắt nạt. Đồng thời cậu cũng là nhân chứng trong cái chết của anh trai Ok Chan Mi, anh chứng kiến tai nạn và cũng là người đã gọi cảnh sát. Cả hai cùng hợp tác để tìm ra hung thủ thật sự nhưng càng đi sâu vào vụ án, Ok Chan Mi càng đau đầu bởi hàng loạt những nhân vật liên quan đều đáng nghi. Ở độ tuổi còn trẻ Ok Chan Mi đã lựa chọn cuộc sống trả thù thay vì theo đuổi ước mơ của mình.

Ji Soo Heon (Lomon)

Phim học đường nhiều cảnh máu me

Ngay từ tập một đầu tiên, Revenge Of Others đã có cảnh Park Won Seok ngã từ trên lầu cao xuống. Hình ảnh Won Seok nằm giữa vũng máu trên nền tuyết trắng để lại không ít ám ảnh cho người xem và cũng là mở đầu cho cả bộ phim.

Vấn nạn bạo lực học đường vẫn luôn là đề tài nhức nhối của xã hội. Các đạo diễn Hàn Quốc đã có không ít bộ phim lấy cảm hứng từ đề tài này và tạo nên tiếng vang rực rõ. Thế nhưng, có rất ít bộ phim lột tả chân thực và đẫm máu như Revenge Of Others. Dường như bạo lực học đường đang ngày càng thăng cấp và trở nên đáng sợ hơn hết nếu không có sự can thiệp kịp thời của nhà trường và gia đình.

Cái chết ccủaCái chết đầu phim của Park Won Seok

Đây cũng là hồi chuông cảnh báo cho xã hội về vấn đề giáo dục thế hệ trẻ tương lai. Không nên mải mê kiếm tiền mà bỏ bê con cái và ủy thác toàn quyền giáo dục cho nhà trường, thầy cô. Càng không nên vì bản thân có quyền hành mà để con cái trở nên kiêu ngạo xem thường người khác.

Ngoài Shin Ye Eun và Lomon, Revenge of Others còn có sự tham gia của những người trẻ khác như Seok Jae Beom (Seo Ji Hoon), Tae So Yeon (Jung Soo Bin), Ki Oh Sung (Chae Sang Woo) và Kook Ji Hyun (Lee Soo Min)…

Revenge Of Others (Sự Trả Thù Của Người Thứ 3) bắt đầu chiếu từ ngày 09/11/2022. Phim gồm 12 tập phát sóng 2 tập vào mỗi chiều thứ 4 hàng tuần với thời lượng 60 phút/tập.

Thể loại: Học đường, kịch tính, điều tra, báo thù
Đạo diễn: Kim Yoo Jin
Diễn viên: Shin Ye Eun, Lomon, Lee Soo Min, Seo Ji Hoon, Jung Soo Bin,…
Số tập: 12 tập
Thời lượng: 60 phút/tập
Ngày phát sóng: 09/11/2022
Nền tảng phát sóng: Disney+

Đừng quên truy cập vào đây để xem nhiều phim hay nhé: Xem ngay

#Lomon, #phim revenge of others, #phim sự trả thù của người thứ 3, #Shin Ye Eun,

Related news