Định Luật Tình Yêu 80/20 Tràn Ngập Ngọt Ngào Của Dương Mịch và Hứa Khải

15-11-2022 / / 18 view

Sau hơn 1 năm đóng máy, cuối cùng Định Luật Tình Yêu 80/20 cũng chính thức lên sóng đáp lại sự chờ đợi của khán giả.

Bộ phim tình cảm, hài hước Định Luật Tình Yêu 80/20 (爱的二八定律) vừa phát sóng 4 tập mở đầu vào ngày 14/11. Với sự tham gia của đôi chính là Dương Mịch và Hứa Khải, cùng dàn diễn viên phụ với những cái tên như: Lý Trạch Phong, Thang Tinh Mị, Vương Tử Tuyền, Lưu Lâm,..

Chuyện tình “cưới trước yêu sau”

Tần Thi (Dương Mịch) và Dương Hoa (Hứa Khải) đều là những người trẻ đã đến tuổi lập gia đình, nhưng chẳng ai màn quan tâm đến chuyện đó. Tuy nhiên, cả hai lại là vợ chồng của nhau trong suốt 2 năm mà chẳng hề hay biết. Ban đầu Tần Thi chỉ là chọn đại một bức hình của Dương Hoa trên mạng để lấy làm hình chồng, nhằm phục vụ mục đích làm người đã kết hôn. Thật không ngờ có một ngày cả hai người cũng chạm mặt.

Định Luật Tình Yêu 80/20 tập 1 - 4: Dương Mịch và Hứa Khải mở màn đã hôn nhau

Sau khi bất ngờ biết được mình đã là người có vợ, Dương Hoa rất không đồng tình với việc làm của Tần Thi. Anh cho cô thời hạn 3 ngày để giải quyết mọi thứ nhưng Tần Thi lúc này lại rơi vào “thế khó”. Công sức cô gầy dựng sự nghiệp bao nhiêu năm qua, đâu thể nào vì chuyện này mà tan thành mây khói. Sau khi biết được Dương Hoa cũng đang cần một cô vợ hờ để đối mặt với lời hối thúc từ gia đình, Tần Thi biết ngay đây chính là thời cơ của mình.

Cả hai bên đều có lý do và mục đích riêng trong việc kết hôn, vì vậy sau những lần buông lời nặng nhẹ với nhau họ quyết định sẽ hợp tác để đôi bên đều có lợi.

Định Luật Tình Yêu 80/20 tập 1 - 4: Dương Mịch và Hứa Khải mở màn đã hôn nhau

“Định luật 80/20” nghĩa là gì?

Định luật 80/20 còn được gọi là định luật Pareto, được đặt theo tên của nhà kinh tế học người Ý Vilfredo Pareto. Theo định luật Pareto (80/20), cho dù là bất kỳ sự việc gì đi nữa, thì phần quan trọng nhất chỉ chiếm chừng 20%. 80% phần còn lại làm nên chúng lại là những thứ không cần thiết. Hay nói đơn giản hơn, 80% kết quả là do 20% nguyên nhân gây ra.

“Định luật của em, từ giây phút gặp gỡ anh, đã hoàn toàn xoay chuyển. 20% tình yêu là định mệnh, 80% là anh.”

Cặp đôi Dương Mịch – Hứa Khải liệu có phá kỷ lục của Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba?

Ngay từ những ngày đầu khi dự án được công bố, khán giả đã cảm thấy lo lắng về tính tương tác của cặp đôi đóng chính, do Dương Mịch – Hứa Khải thủ vai. Dương Mịch hơn bạn diễn 9 tuổi ngoài đời thật và 6 tuổi trong phim. Nhiều ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ liệu cả hai có kết hợp ăn ý.

Tuy nhiên, ê-kíp Định Luật 80/20 của tình yêu rất tinh ý chia sẻ các thông tin, hình ảnh tạo sức hút. Chẳng hạn như thời trang của Dương Mịch hay hàng loạt cảnh hôn cực kỳ ngọt ngào của hai nhân vật chính. Thậm chí, bảng “hợp đồng hôn nhân” cũng được tung ra trước khi phim công chiếu. Trong đó có các điều luật hài hước. Chẳng hạn như:

1. Vợ phụ trách kiếm tiền. Chồng có trách nhiệm tiêu tiền.

2. Vợ có tất cả. Điều cuối cùng là quyền được giải thích. Dương Hoa đều phải nghe tôi.

Dù lấy môtíp “cưới trước, yêu sau” khá cũ, bộ phim vẫn khiến các fan của tiểu hoa đán tò mò và thích thú. Họ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào độ hài hước của cặp đôi oan gia Tần Thi – Dương Hoa.

Định Luật 80/20 của tình yêu gợi nhắc đến một bộ phim tình cảm hiện đại từng gây sốt WeTV trong thời gian qua: Em là niềm kiêu hãnh của anh (You are my Glory).

Có sự tương đồng không hề nhẹ giữa hai cặp đôi chính. Nữ chính đều là những người thành đạt có tiếng nói trong xã hội, không cần nương tựa nơi đàn ông, nhưng lại tìm thấy sự cảm thông, chia sẻ và che chở từ người mình thương. Nam chính thì thông minh sáng láng, trong lúc đang rơi vào tình cảnh khó khăn trong đời thì gặp được người con gái giúp mình vượt qua khó khăn ấy. Điểm khác biệt duy nhất là cặp đôi Tần Thi – Dương Hoa chênh nhau đến 6 tuổi, còn Kiều Tinh Tinh và Vu Đồ thì là bạn học đồng niên lứa.

Đừng quên truy cập vào đây để xem nhiều phim hay nhé: Xem ngay

#Định Luật 80/20, #Dương Mịch, #Hứa Khải, #phim định luật tình yêu 80/20,

Related news