Hư Nhan “tỏa sáng” nhờ nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên trẻ chất lượng

14-11-2022 / / 27 view

Bên cạnh những bộ phim Hoa ngữ được đầu tư kinh phí khủng, có thể bạn đã nghe qua như Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người, Thỉnh Quân, Hồ Đồng,… Thật bất ngờ khi Hư Nhan (虚颜) lại trở thành “món ngon” ưu tiên của đông đảo dân mọt phim Hoa Ngữ. Vốn dĩ chỉ là một đoạn phim ngắn phát trên mạng, không có sự tham gia của các ngôi sao hạng A, nhưng với cốt truyện độc đáo và kỹ năng diễn xuất đủ để khán giả chấp nhận, Hư Nhan thậm chí còn được so sánh với dự án cấp cao.

Phim Ngôn Tình Cổ Trang Mới Nhất 2022 | HƯ NHAN - Tập 08 (Tập Cuối) | Huace Croton TV Vietnam - YouTubeDàn diễn viên trẻ được xem là điểm sáng trong phim

Cốt truyện phim Hư nhan

Phim xoay quanh câu chuyện về hai cô gái với thân phận hoàn toàn khác nhau là Thẩm Thấm (do Tống Chiêu Nghệ đóng) và Thập Thất (do Kha Đình đóng). Thập Thất là một nữ họa sĩ tài năng và chính trực, đang tìm kiếm tỷ tỷ mất tích. Còn Thẩm Thấm  là đại tiểu thư của phủ tướng quốc, nàng mang trong mình sắc đẹp khuynh nước khuynh thành và cuộc hôn nhân của Thẩm Thấm do phụ thân sắp đặt sẵn dành cho nàng. Tuy nhiên, vì không muốn trở thành công cụ cho cuộc tranh giành quyền lực của cha mình, Thẩm Thấm đã âm mưu thay đổi thân phận với một người khác trước ngày xuất giá và người bị đổi mặt đó không ai khác đó chính là Thập Thất.

Không chấp nhận sự thật, Thập Thất tìm đến Thẩm Thấm muốn đổi lại ngoại hình. Nào ngờ, Thẩm Thấm đâu dễ dàng bỏ qua, bất chấp dùng tính mạng của tỷ tỷ nàng để uy hiếp, buộc nàng phải ở lại bên cạnh Tiêu Hàn Thanh. Trải qua thời gian chung sống cùng nhau, Tiêu Hàn Thanh dần phát hiện thê tử hiện tại ngày càng giống với cô gái 3 năm trước vẫn chưa thể nào quên được.

Sau khi Thẩm Thấm thay đổi dung mạo liền chạy đến bên cạnh Ninh vương, nhưng Ninh vương chẳng những không yêu cô ta mà thường xuyên đến tìm bên cạnh Thập Thất. Lúc này, Thẩm Thấm bắt đầu lo lắng, rốt cuộc Ninh vương đã bỏ rơi nàng hay là đã thật sự yêu nàng.

Hư Nhan Tập 1 - The Evil Face (2022)

Nội dung tóm tắt của Hư Nhan khiến nhiều khán giả nhận định đây là phiên bản “đổi mặt” của Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, bởi vì sau khi hai nhân vật nữ chính thay đổi dung mạo cho nhau thì mới nhận ra người mà họ yêu thật ra cũng yêu họ. Không thể phủ nhận, đề tài phim khai thác rất mới mẻ và thú vị.

Phim được phát sóng online nhưng chất lượng vẫn khá tốt, dù tập đầu tiên chỉ dài khoảng 10 phút nhưng đạo diễn đã sắp xếp nhiều cảnh quay rất hợp lý khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn chiếu mạng 'thoát vòng' trở nên hot hit 8

Dàn diễn viên Hư Nhan toàn gương mặt trẻ nhưng “rất chất lượng”

MangoTV rất có thế mạnh trong việc sản xuất những bộ phim chiếu mạng kinh phí thấp, nhưng lại có chất lượng nội dung “không phải dạng vừa đâu”. Niệm Niệm Vô Minh trước đó là một ví dụ điển hình và gần đây nhất là Phúc Lưu Niên.

Tuy là những gương mặt mới, nhưng lối diễn xuất có phần tự nhiên, phù hợp với thiết lập nhân vật, dàn diễn viên Hư Nhan vẫn đủ khiến khán giả hài lòng và ủng hộ rất nhiệt tình.

Hư Nhan - Tựa phim ngắn chiếu mạng 'thoát vòng' trở nên hot hit 11

Hư Nhan - Tựa phim ngắn chiếu mạng 'thoát vòng' trở nên hot hit 19

Thông tin phim Hư Nhan
Tên tiếng Trung: 虚颜
Tên tiếng Anh: A Familiar Stranger
Thể loại: Cổ trang, tình cảm
Công ty sản xuất: MangoTV
Quốc gia: Trung Quốc
Thời gian phát sóng: 23/9/2022
Đạo diễn: Tăng Khánh Kiệt
Biên kịch: Triệu Lâm
Diễn viên: Kha Dĩnh, Thừa Lỗi, Vương Trạch Hiên, Tống Chiêu Nghệ
Số tập: 18 tập
Thời lượng mỗi tập: 10 phút
Nền tảng phát sóng: MangoTV
Công ty chế tác: Sugar-free Culture & Entertainment

Hư Nhan đang được phát sóng trên nền tảng Phim Hay Mới. Nếu bạn yêu thích yếu tố “ngược trước ngọt sau” thì nhất định không thể bỏ qua tựa phim này. Cùng cập nhật liên tục những thông tin phim ảnh mới nhất, đặc sắc nhất tại chuyên mục tin tức của Phim Hay Mới nhé!

#Hư nhan, #phim hư nhan, #phim Hư nhan vietsub,

Related news