Phim Định Luật Tình Yêu 80/20: Cảnh hôn của Dương Mịch – Hứa Khải có gây được tiếng vang?

17-11-2022 / / 49 view

Khán giả đang mong chờ Dương Mịch và Hứa Khải hôn nhau trong phim ngôn tình Định Luật Tình Yêu 80/20.

Sơ lược về bộ phim Định Luật Tình Yêu 80/20 đã ra mắt trailer mới và thông báo dự án lên sóng vào ngày 13/10. Đoàn phim sau đó cũng tung những thông tin, hình ảnh mới để tuyên truyền cho bộ phim. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó cư dân mạng đã phát hiện trên Tencent Video không còn hiển thị ngày phát sóng 13/10 của phim. Có thông tin cho rằng bộ phim hiện tại đã bị hoãn chiếu, nguyên nhân là vì có quá nhiều cảnh hôn giữa Dương Mịch và Hứa Khải. Nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ với thông tin này bởi phim đã được cấp phép của cơ quan kiểm duyệt để phát sóng. Thêm vào đó, đây là phim thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, những cảnh hôn vốn được nhà sản xuất sử dụng như một “chiêu” không thể thiếu trong bữa ăn để hút khán giả.Ngay sau khi có thông tin trên, Tencent Video và đoàn phim thông báo đã phải ra thông báo chính thức rằng vì lý do kỹ thuật nên bộ phim do Dương Mịch và Hứa Khải đóng chính không thể lên sóng ​vào ngày 13/10 như dự kiến ban đầu. Lịch phát sóng cụ thể sẽ được thông báo sau.

Những tập đầu tiên của phim Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch – Hứa Khải đóng chính vừa lên sóng trên Tencent.

Định Luật Tình Yêu 80/20 có nội dung kể về nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch đóng) bị cha ép kết hôn ngay tại thời điểm sự nghiệp đang đà phát triển. Vì để thuận tiện cho việc thăng chức, Tần Thi đồng ý kết hôn với một người đàn ông mà cô không hề quen biết.

Chàng trai này chính là Dương Hoa (Hứa Khải) – thiếu gia tập đoàn giàu có cũng bị gia đình ép hôn. Vì rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc nên 2 người mới diễn vở kịch là vợ chồng hợp pháp, rồi chuyển về nhà sống chung. Tuy nhiên, đúng thời điểm này thì bạn trai cũ của Tần Thi lại bất ngờ xuất hiện và gia nhập công ty.

Định luật 80/20 của tình yêu chính thức định ngày lên sóng, bộ đôi chị em Dương Mịch Hứa Khải hẹn gặp khán giả giữa tháng 10 - Phim châu á - Việt Giải TríNụ hôn của Dương Mịch và Hứa Khải trong tập phim đầu tiên

Sau những tập đầu tiên phát sóng, Dương Mịch với Hứa Khải có khá nhiều cảnh tay đôi. Từ khi về sống chung, 2 người liên tục va chạm thân mật. Ở tập 1, Dương Mịch có cảnh chủ động hôn môi Hứa Khải. Dù nụ hôn chỉ thoáng qua vài giây nhưng cũng đủ làm khán giả đứng ngồi không yên.

Trên mạng xã hội, có nhiều lời đồn cho rằng Dương Mịch – Hứa Khải đã quay cảnh hôn rất nhiều. Tuy nhiên, đến khi mang đi kiểm duyệt chờ lên sóng, ekip sản xuất đã phải cắt bớt 1 số cảnh cho phù hợp với nội dung phim.

Lộ nguyên nhân khiến Định Luật Tình Yêu 80/20 của Dương Mịch bị gỡ?Dương Mịch và Hứa Khải được đồn đoán là đã quay rất nhiều cảnh hôn

Hiện tại, phía Tencent thông báo sau 1 ngày lên sóng, Định Luật Tình Yêu 80/20, chỉ số đạn mạc (bình luận chạy ngang màn hình) phá vỡ con số 1,2 triệu. Định Luật Tình Yêu 80/20 cũng là phim có số lượng đạn mạc đạt hơn 1 triệu đầu tiên – nhanh nhất năm 2022 của Tencent.

Cảnh hôn của Dương Mịch - Hứa Khải ở Định Luật Tình Yêu 80/20Về phần khán giả, một số người đặt câu hỏi về trạng thái cảm xúc của Dương Mịch. Khi xuất hiện trên phim, Dương Mịch có biểu cảm lờ đờ, thiếu sức sống, trông khá mệt mỏi. Trên mạng xã hội, bộ phim đang nhận về không ít đánh giá 1 – 2 sao, chủ yếu là chê biểu cảm của nam chính và nữ chính. Đồng thời, mô-típ phim quá cũ, màu tối, trang phục phim không đẹp mắt cũng là vấn đề được cư dân mạng mang ra tranh cãi.

Đừng quên truy cập vào đây để xem nhiều phim hay nhé: Xem ngay

#Dương Mịch, #Hứa Khải, #phim định luật tình yêu 80/20,

Related news