Review Nghi Thức Cấm: Bộ Phim Kumanthong Khiến Bạn Mất Ngủ

04-11-2022 / / 37 view
Mới ngày đầu mở bán vé, phim Nghi Thức Cấm  đã nhận được sự ủng hộ của nhiều khán giả đam mê phim k.inh d.ị, hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng để xem thử trong dịp Halloween năm nay. Được biết, tác phẩm này có sự góp mặt của Harris Dickinson (Kingsman, Xa Ngoài Kia Nơi Loài Tôm Hát) và diễn viên/người mẫu Phan Như Thảo.

DON'T LOOK AT THE DEMON (2022) Reviews of paranormal possession horror plus trailer and release news - MOVIES and MANIA

Cốt truyện

Nghi Thức Cấm là dự án phim kinh dị ra mắt trong dịp lễ Halloween về tà thuật ma quái liên quan đến Kumanthong. Điểm đáng mong chờ nhất của bộ phim chính là nội dung được tái hiện dựa trên một nghi thức cổ có thật. Bối cảnh chủ yếu trong phim là tại một ngôi nhà được xây dựng từ thập niên 70 nằm ở vùng núi Malaysia. Đây là nơi chuyến công tác đầy bất ổn của đám bạn Jules diễn ra – một team làm chương tình thực tế là đi khám phá những căn nhà bị ma quỷ ám. Trong 1 lần thực hiện tập mới thì họ đã chọn đúng căn nhà bị đeo bám bởi nhiều vong hồn liên quan đến Kumanthong.

Nỗi ám ảnh về Kumathong mang tên 'Nghi thức cấm'

Cảm nhận

Bộ phim Nghi Thức Cấm mang phong cách kể chuyện đan xen giữa quá khứ và hiện tại, vậy nên nếu bạn lơ là dù chỉ 5 phút trong rạp, bạn sẽ khó mà bắt kịp tuyến truyện đang diễn ra trong phim. Bù lại, bộ phim có cốt truyện đơn giản, nên khán giả hoàn toàn có thể đoán được tình tiết sẽ diễn ra mà không hề bị rối não.

Các diễn viên, kể cả Phan Như Thảo – nữ diễn viên người Việt, đều diễn rất tròn vai.

Tuy nhiên, nội dung lại quá đơn giản nếu không muốn nói là nhạt nhẽo, dù có sự kết hợp táo bạo giữa văn hóa bùa ngải Á Đông và thủ thuật làm phim Âu Mỹ, thì so với hàng ngàn các phim kinh dị khác hầu như không có bất kì sự đột phá nào ngoài những màn hù dọa, jump scare rẻ tiền.

Nghi Thức Cấm - Phim kinh dị xoay quanh chương trình thực tế… mạng rùng rợn!

Một số comment của những khán giả đã trải nghiệm

Kết

Phim Nghi Thức Cấm có màn mở đầu rất trọn vẹn cho đến giữa phim. Nhưng càng về sau cho đến cái kết càng lộ rõ sự yếu kém của biên kịch hi cốt truyện cực kì rắc rối và không logic, không liên kết với nhau, cái kết hẫng không để lại ấn tượng cho người xem.

Vậy nên, nếu bạn chỉ muốn xem một bộ phim chỉ toàn cảnh jumpscare  thì bạn đã tìm đúng phim rồi đấy. Nhưng nếu bạn là một khán giả khó tính, thì đây không phải bộ phim dành cho bạn.

Đừng quên ghé vào Phim Hay Mới để xem nhiều bộ phim hay nhé!

#kinh dị, #Kumanthong, #Phim nghi thức cấm, #review,

Related news