Secret Love: Top 3 Phim Hàn Lý Tưởng Để Cày Ngày Cuối Tuần

25-11-2022 / / 11 view
Cơn sốt phim Hàn Quốc tại Việt Nam chưa bao giờ giảm nhiệt Dưới đây là top những bộ phim Hàn Quốc lý tưởng (Secret Love, I Saw the Devil, Thirst)  để các mọt phim cày vào ngày cuối tuần sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Top 1:  Bí Mật Tình Yêu – Secret Love

Secret Love (2010) - Backdrops — The Movie Database (TMDB)

Thông tin phim Secret Love

Năm phát hành: 2010
Quốc gia: Hàn Quốc
Thời lượng: 111 phút
Thể loại: Tình cảm, Tâm lýSơ lược

Bí mật tình yêu là một bộ phim Hàn Quốc, thể loại tâm lý lãng mạn ra mắt năm 2010 do Park Hyun-soo viết kịch bản và Ryu Hoon đạo diễn, với Yoo Ji-tae trong vai Jin Woo/Jin Ho, Yoon Jin-seo trong vai Yeon-hee và Jung In- ki vai Cha Choi. Lee Mi-do trong vai y tá Park và một số diễn viên khác.
Secret Love (Korean Movie, 2009, 비밀애) @ HanCinema

Nội dung phim Secret Love 2010

Trong Secret Love 2010, khoảng hai tháng sau khi kết hôn, chồng của Yeon-Yi, Jin-woo, gặp tai nạn và hôn mê. Trong thời gian này, cuộc sống của Yoni bắt đầu đổ vỡ. Cô ấy bỏ lỡ thời hạn công việc chỉ với một đoạn video từ đám cưới của mình để an ủi cô ấy. Sau đó, Yeon-Yi đợi Jin-Ho, anh trai của Jin-Woo ở sân bay, người mà cô chưa từng gặp trước đây. Yeon-Yi không biết rằng Jin-Woo và Jin-Ho là anh em sinh đôi giống hệt nhau, vì vậy cô ấy đã vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy anh ấy. Mặc dù ban đầu mối quan hệ giữa Jin-Ho và Yeon-Yi rất lạnh nhạt, nhưng họ sớm bị thu hút bởi nhau. Mối quan hệ của họ càng trở nên rạn nứt hơn khi Jin-woo đột nhiên tỉnh dậy sau cơn hôn mê…Top 2: Ác Nhân – I Saw the Devil (2010)

I SAW THE DEVIL (2010) With English Subtitle - Bilibili

Thông tin phim I Saw the Devil

Đạo diễn: Kim Jee Woon
Diễn viên: Lee Byung Hun, Choi Min Sik, Jeon Kuk Hwan, Oh San Ha, Kim Yun Seo, Cheon Ho Jin, Choi Moo Sung, Kim In Seo, Jo Duk Je, Kim Kap Soo, Lee Jun Hyuk, Ha Seung Ri, Lee Sol Gu, Son Young Soon, Choi Jin Ho
Thể loại: Phim lẻ, Hành Động, Kinh Dị, Hồi Hộp-Gây Cấn,
Quốc gia: Hàn Quốc,
Thời lượng: 141 Phút
Năm phát hành: 2010

Nội dung phim I Saw the Devil

Bộ phim kể về một người đàn ông đau đớn khi vị hôn thê của mình bị sát hại bởi một tay giết người hàng loạt. Anh là một nhân viên đặc vụ của chính phủ và thường hoàn thành sứ mệnh của mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, việc không thể bảo vệ người mà mình yêu nhất khiến anh đau khổ, tức giận và nóng lòng báo thù kẻ sát nhân. Bộ phim là câu chuyện truy đuổi kẻ sát nhân này.


I saw the devil – Quỷ dữ trong mỗi con người – Truyền Hình Số Vệ Tinh K+

Bên cạnh việc gieo rắc nỗi sợ hãi cho khán giả bằng những cảnh quay máu me, phim còn đi sâu vào tâm lý của các nhân vật. Nỗi kinh hoàng của hận thù nuốt chửng tâm hồn con người như thế nào. Bộ phim đào sâu và tiếp tục đào sâu vào những góc tối nhất của nhân loại. Tất cả chúng ta đều có những con quỷ bên trong chúng ta. Bạn nên đưa con quỷ đó vào giấc ngủ. Bởi vì khi con quỷ đó thức dậy, nó rất, rất đáng sợ!

Đây là một bộ phim kinh dị đáng xem. Một bộ phim mà sau khi kết thúc vẫn khiến bạn trầm tư suy nghĩ một lúc và cũng rất có thể xem lại bộ phim thêm vài lần nữa.

Top 3: Cơn Khát – Thirst (2009)

Thirst - AsianWiki

Thông tin phim Thirst

Nội dung phim Thirst

Sang Hyun là một linh mục trẻ nhiệt thành và tràn đầy niềm tin vào Chúa. Để chứng minh đức tin của mình, anh chấp nhận tham gia vào một cuộc thí nghiệm y học và hoàn toàn bị biến thành Ma cà rồng. Anh hồi phục rất nhanh nhưng tâm sinh lý của Sang Hyun cũng có những thay đổi kỳ lạ, đặc biệt là chứng khát máu. Cùng lúc đó, Sang-Hyun gặp lại người bạn thuở nhỏ Kang Woo, và nhanh chóng bị cuốn vào mối tình tội lỗi với vợ của người bạn Tae-ju.
Thirst (2009) Film Explained in Hindi/Urdu | Thirst Story Summarized हिन्दी - YouTube
Thirst không chỉ là đức tin mãnh liệt ở vị linh mục hay những con chiên ngoan đạo vào Đức Chúa trời. Nó phá vỡ các quy tắc mạnh mẽ nhất trong nhân tính người để bảo vệ cho luận điểm sống còn. Khi nhân tính đấu tranh quyết liệt với thú tính. Ở hoàn cảnh này tôi chiến thắng. Ở vị trí kia bạn là kẻ thống trị. Cuộc chiến không hồi kết, cuối cùng nhận ra tôi chẳng khác nào thú đội lốt người. Đúng hơn là ác quỷ được Chúa trời gửi xuống trong những gian nhà thờ uy nghiêm. Có người từng nói rằng một nửa của Chúa là Lucife (Satan). Trong người tồn tại cả thiện và ác. Thiên thần và Ác quỷ không hề có ranh giới phân định. Sự mơ hồ đã xoa dịu con người hắn mỗi khi uống máu tươi của những người vô tội.
Các bạn có thể truy cập vào đây để cập nhật phim hay nhé: Xem ngay
#phim secret love,

Related news