‘Terrifier 2’: Sự Trở Lại Của Gã Hề Điên Loạn Dòng Phim Slasher

02-11-2022 / / 25 view

Tiếp nối phần đầu, Gã Hề Điên Loạn 2 – Terrifier 2 sau khi được hồi sinh bởi một thực thể nham hiểm, Art the Clown quay trở lại thị trấn nhút nhát của Miles County, nơi hắn ta nhắm mục tiêu một cô gái tuổi teen và em trai của cô ấy vào đêm Halloween.

Terrifier 2

Gã hề điên loạn – Art the Clown, do David Howard Thornton thủ vai với không khí hân hoan và những động tác giết người nhanh chóng của một kẻ điên thực sự, xung quanh kho vũ khí của hắn ta gồm những lưỡi dao hộp dụng cụ (một đống ngẫu nhiên gồm dao, kìm, cưa sắt, v.v.) trong một túi rác màu đen, và chúng ta thấy hắn ta làm những việc như đuổi một nạn nhân vào một căn phòng, nơi hắn dùng búa đập vào mặt anh ta, đập anh ta thêm một cái nữa, sau đó kéo nhãn cầu của anh chàng xấu số ra và chơi với nó. Và đó chỉ là cảnh mở đầu!

Được viết và đạo diễn bởi Damien Leone, nội dung phim gã hề điên loạn – “Terrifier 2” là bữa tiệc máu tanh. Bộ phim ra mắt sáu năm sau bộ phim “Terrifier” (2016) đầu tiên của Leone, bộ phim đã đưa Art trở thành một linh vật kinh dị dưới lòng đất. Vì vậy, phần hậu truyện đã được xây dựng. Không giống như phần đầu tiên, “Terrifier 2” là một bộ phim nằm trong Top 10, với tổng doanh thu. Lấy bối cảnh chủ yếu vào đêm Halloween, “Terrifier 2” là một bộ phim kinh dị kỳ nghỉ kéo dài trong 2 giờ 18 phút.

Nội dung phim gã hề điên loạn phần 2 về cơ bản là một loạt các bộ phận giết người kỳ cục được ghép lại với nhau thành một câu chuyện trần trụi về những câu chuyện sáo rỗng của trò vui lúc nửa đêm. Các phân cảnh của Art the Clown cắt, khoét, lột da, xẻ thịt và tra tấn (có thời điểm gã hề điện loạn thực sự xát muối vào vết thương của nạn nhân) được cho là khiến khán giả cảm thấy như họ đang ngồi trên ghế tài xế của kẻ giết người hàng loạt.

Terrifier 2' - Several Fans Have Reportedly Fainted and Vomited During Theatrical Showings?! - Bloody Disgusting

Đôi khi, “Terrifier 2” trở nên siêu thực, bởi vì Art có một “người bạn”, là một cô bé 10 tuổi khi cô trở thành một trong những nạn nhân của hắn ta, và cô ấy bây giờ trông giống như một phiên bản ma cà rồng nhà bên cạnh của gã hề điên loạn. Hoặc cậu bé đang nhai một loại ngũ cốc có tên là Art Crispies, với những lưỡi dao cạo và những con bọ trong đó. Có những cảnh có giun và giòi và tiêu chảy do đạn bắn. Có một cảnh trong đó Art xem một nạn nhân may mắn sống sót sau một trong những vụ thảm sát của hắn ta đang được phỏng vấn trên truyền hình và thực tế là cô ấy đã bị cắt xẻo nghiêm trọng bởi những vết thương mà cô ấy phải chịu khiến hắn ta bật cười khúc khích.

Terrifier 2' - Several Fans Have Reportedly Fainted and Vomited During Theatrical Showings?! - Bloody Disgusting

“Terrifier 2” đặt chủ nghĩa bạo dâm lên hàng đầu và không giả vờ là nó hấp dẫn với bất kỳ thứ gì khác. Tôi đoán bạn có thể nói rằng điều đó khiến nó trở thành bộ phim hiếm hoi về kẻ giết người trung thực về sự nổi bật ghê tởm của chính nó, giúp đoàn làm phim gặt hái doanh thu cao gấp 20 lần kinh phí làm phim.

Các bạn có thấy phim này đáng sợ không? Đừng quên truy cập vào phim hay mới để xem nhé!

#gã hề điên loạn, #nội dung phim gã hề điên loạn, #phim gã hề điên loạn phần 2, #xem phim gã hề điên loạn,

Related news