Top 5 Ác Nhân Dòng Phim Slasher, Gã Hề Điên Loạn Đứng Đầu

02-11-2022 / / 51 view

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác rùng rợn, nổi da gà những kẻ sát nhân máu lạnh trong phim sẽ mang đến cho bạn. Bây giờ, hãy chuẩn bị cho mình bỏng ngô, nước ngọt và một vài người bạn để cùng nhau run sợ trước Top 5 Ác Nhân Tàn Bạo Trong Dòng Phim Slasher, Gã Hề Điên Loạn Đứng Đầu.

Top 5:  Freddy Krueger – Ác Mộng Phố Elm

A Nightmare On Elm Street (1984) - Movies on Google Play

Freddy Krueger, bóng ma hận thù đã trở thành cơn ác mộng của tất cả thanh thiếu niên và các bậc phụ huynh phố Elm. Khi còn sống, hắn đã gây ra rất nhiều vụ án man rợ đối với các thanh thiếu niên. Nhưng hắn lại không phải chịu sự trừng phạt nào từ phía pháp luật do các nhà chức trách nhận thấy ở hắn xuất hiện những biểu hiện của bệnh tâm thần. Vì không chịu nổi cảnh con cái của mình bị chết oan trong khi kẻ sát nhân lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, những ông bố, bà mẹ đã đưa ra “bản án cuối cùng” cho tên sát nhân Freddy để trả thù cho con cái của họ.

Freddy bị bố mẹ nạn nhân bắt nhốt và thiêu sống cho đến chết. Vài năm sau, bóng ma hận thù Freddy quay lại phố Elm để phục thù. Những thanh thiếu niên trong phố bắt đầu có những giấc mơ kì quái về một người đàn ông mặt biến dạng luôn bám theo để giết chúng. Điều bi kịch chính là giấc mơ đó sẽ vận vào đời thực, thế nên đám thiếu niên không dám đi ngủ và cố gắng tìm mọi cách để sống sót qua cơn ác mộng đó.

Top 4: Jason Voorhees – Thứ 6 Ngày 13

Nỗi kinh hoàng Friday the 13th trên màn ảnh - The Millennials Life

Được biết đến là một trong những kẻ sát nhân tàn bạo nhất trong lịch sử điện ảnh, và là kẻ lấy đi mạng sống của ít nhất 152 người. Jason bị câm, có vóc dáng cao lớn và hơn hết có khả năng trường sinh bất tử.

Jason Voorhees có khả năng sử dụng tất cả các loại vũ khí ở nhiều hiện trường khác nhau, ngay cả những thứ lớn nhất như là máy khoan tuyết đến thứ nhỏ nhất như là tuốc nơ vít. Không có nhân vật nào nổi bật hơn Jason Voorhees vì hắn đã từng chết nhiều lần, tới địa ngục rồi trở lại, giết người trên không gian.

Top 3: Michael Myers – Halloween

Halloween - Michael Myers Silver Screen Statue by Premium Collectibles  Studio - The Toyark - News

Michael Myers. Từ nhỏ, hắn đã sớm có biểu hiện của chứng tâm thần phân liệt khi giết chết rất nhiều động vật mà không hề “ghê” tay. Vào đêm Halloween năm 1963, hắn đã ra tay giết chính chị ruột của mình nên bị đưa vào bệnh viện tâm thần. Trong khoảng thời gian ở bệnh viện tâm thần, hắn vẫn tiếp tục sát hại mọi người và bằng cách nào đó, hắn đã trốn ra ngoài, làm xáo trộn sự bình yên của thị trấn Haddonfield. Hắn đeo mặt nạ, tay cầm con dao bếp đi tìm giết người em gái Laurie Strode của hắn. Trên đường đi, hắn sẽ ra tay với bất kì ai hắn vô tình gặp phải. Tính đến nay, bộ phim đã được tiếp mười phần và Halloween vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những khán giả yêu thích phim kinh dị mỗi dịp lễ hội hoá trang Halloween ùa về.

Top 3: Scream– Tiếng Thét

Scream (1996) – Tiếng Thét

Sát nhân mặt nạ ma là một trong những hình tượng kinh dị có ảnh hưởng lớn trong văn hóa đại chúng. Hẳn các bạn cũng thấy rất quen với gương mặt này đúng không? Đó là hình tượng xuất hiện trong bộ phim Scream của đạo diễn Wes Craven. Tên ác nhân bắt đầu thủ đoạn bằng cách gọi điện thoại cho Casey Becker để tán tỉnh, nhưng hắn nhanh chóng thay đổi thái độ và đe dọa tính mạng của cô. Sau đó, vì không tuân theo ý hắn, Casey và bạn trai đã bị giết ngay trong đêm. Hiện tượng này cũng xảy ra tương tự đối với Sidney, nhưng cô đã ngoan cường tìm cách chống lại âm mưu tàn độc của kẻ thù ác.

Top 2: Leatherface – Tử Thần Vùng Texas

The Texas Chain Saw Massacre (1974) – Tử Thần Vùng Texas

Dựa trên kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Ed Gein, The Texas Chan Saw Massacre đã trở thành một trong những bộ phim kinh dị tàn bạo nhất. Cô gái Sally nghe tin rằng ngôi mộ của ông nội hình như đã bị phá hoại. Sally, người anh trai của cô và một vài người bạn lên đường điều tra. Khi đến trang trại cũ của gia đình, họ bắt gặp một tên sát nhân đeo mặt nạ da người. Từng người trong nhóm bị giết hại cho đến khi chỉ còn lại Sally.

Top 1: Art– Gã Hề Điên Loạn

Xuất hiện đầu tiên trong All Hallows Eve vào năm 2013, tên hề Art the Clown là một sát nhân kinh hoàng cho những ai xấu số gặp phải hắn ta vào đêm Halloween. All Hallows Eve đã tái hiện lại đêm Halloween khủng khiếp đối với hai cô gái trông trẻ, khi hai người vô tình xem được cuộn băng quay lại cảnh một gã hề đã ra tay sát hại những thiếu nữ một cách vô cùng man rợ.

Và câu chuyện bắt đầu tồi tệ hơn khi gã hề giết người điên cuồng ấy xuất hiện ngay trong đêm đó, gần sát bên cạnh hai nhân vật chính. Khác với những bộ phim kinh dị khá nhàm chán trong khoản tạo hình nhân vật phản diện, tạo hình của Art thật kinh khủng, một gã hề điên loạn. Đạo diễn Damien Lone đã khéo léo sử dụng hình ảnh hài hước, vui nhộn của chú hề làm vỏ bọc cho những việc làm tàn ác của hắn, tạo nên sự tương phản theo một cách tuy đơn giản nhưng sâu sắc.

Bộ phim kinh dị độc lập kinh phí thấp “Terrifier 2” do đạo diễn Damien Leone thực hiện, mới chỉ được chiếu tại 850 rạp trên khắp nước Mỹ. Đây là phần phim tiếp theo của bộ phim “Terrifier” (Gã hề điên loạn 2018).

Các bạn có thấy những bộ phim này đáng sợ không? Đừng quên truy cập vào phim hay mới để xem nhé!

#gã hề điên loạn, #nội dung phim gã hề điên loạn, #phim gã hề điên loạn phần 2, #Terrifier 2, #xem phim gã hề điên loạn,

Related news