Top Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022 Đáng Xem

07-11-2022 / / 19 view

Phim Hay Mới xin phép giới thiệu danh sách phim cổ trang Trung Quốc 2022 đáng xem  sẽ khiến khán giả dành thời gian để “luyện” trong năm nay nhé.

Top 1: Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai của Dương Tử đã bị tố sử dụng chiêu trò

Trầm Hương Như Tiết (Trầm Vụn Hương Phai) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tô Mịch. Nhan Đạm (Dương Tử) là một đóa sen từ thời Thượng Cổ, cả người đều là dược liệu quý giá nhất. Trong buổi thịnh yến của Vương mẫu nương nương, cô và tỷ muội sinh đôi hóa thân thành người trước thời hạn trăm năm, từ đó gặp phải tình kiếp lớn nhất đời mình. Nhan Đạm vốn muốn dùng một nửa trái tim của bản thân để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên (Thành Nghị). Nào ngờ Ứng Uyên lại quên mất cô, nửa trái tim còn lại làm Nhan Đạm sống như tro tàn. Cô từ bỏ tiên thể của mình để luân hồi, linh hồn tổn thương lưu lạc bên Vong Xuyên hơn 800 năm.

Top 2: Thả Thí Thiên Hạ

Là tác phẩm Hoa Ngữ được bình chọn là dự án đáng mong chờ nhất năm 2022. Phim có sức hút bởi 2 cái tên là Dương Dương và Triệu Lộ Tư cũng như đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của họ.

5 lý do Thả Thí Thiên Hạ thất bại thê thảm dù được đầu tư khủng? -  BlogAnChoi

Phim lấy bối cảnh các quốc gia đang hùng bá và xoay quanh nữ chính Bạch Phong Tịnh đang dẹp loạn thiên hạ cùng với người đồng hành là Hắc Phong Túc (Dương Dương), họ được xem như là tri kỷ cũng như đối thủ lẫn nhau trong suốt 10 năm.

Top 3: Mộng Hoa Lục

Mộng Hoa Lục chuyển thể từ bộ hý kịch kinh điển Triệu Phán Nhi Phong Nguyệt Cứu Phong Trần của nhà viết kịch Quan Hán Khanh.

Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi sẽ là Thả Thí Thiên Hạ thứ hai?

Nữ chính trong phim Triệu Phán Nhi (Lưu Diệc Phi) xuất thân con nhà quan, gia đình sa cơ thất thế vì phạm tội mà trở thành kỹ nữ “bán nghệ” nuôi thân. Sau này nàng trở về làm một bách tính bình thường và mở quán trà nhỏ. Vị hôn phu của nàng sau khi đỗ đạt lại muốn hủy hôn. Nàng tìm đường lên kinh thành đòi lại công đạo, trên đường đi gặp được Cố Thiên Phàm (Trần Hiểu), về sau cũng là lương duyên của nàng. Phim là câu chuyện của ba cô nương vì nhiều lý do khác nhau mà từ Giang Nam đi đến kinh thành. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân mưu cầu hạnh phúc cho chính mình.

Top 4: Thương Lan Quyết

“Thương Lan Quyết” do Y Tranh đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ, Từ Hải Kiều, Phó Bạch Hàm, Quách Hiểu Đình, Trương Lăng Hác, Lâm Bá Duệ. Là một bộ phim truyền hình Trung Quốc, được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma tôn của tác giả Cửu Lộ Phi Hương.

Thương Lan Quyết tiếp tục lập thành tích khủng, khẳng định độ hot

Câu chuyện kể về mối lương duyên ngang trái giữa Thần nữ thuộc tộc Phách Tâm và Ma tôn Phương Đông Thanh Thương. Thần nữ Phách Tâm tộc bị Ma tôn Đông Phương Thanh Thương diệt tộc, vạn năm sau sống lại trở thành thần tiên cấp thấp ở tiên giới Hoa Lan Nhỏ, vô tình làm cho Ma tôn đang bị nhốt trong tháp Hạo Thiên sống lại. Để hóa giải phong ấn chú thuật trên người cũng như hồi sinh kẻ thù lớn nhất, lần này Đông Phương Thanh Thương cần phải hy sinh hồn thần nữ của Hoa Lan Nhỏ. Tuy nhiên trong quá trình đó, đại ma đầu đã dần yêu tiểu tiên nữ ranh ma đáng yêu.

Top 5: Xuân Khuê Mộng Lý Nhân

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân là tác phẩm nữ chủ, xoay quanh nàng Quý Mạn (Bành Tiểu Nhiễm) có một người chị song sinh tên Quý Sinh được gả cho Ninh Ngọc Hiên. Sau khi mất trí nhớ, không biết bằng cách nào đó, nàng bị tráo đổi thân phận với chị gái, trở thành thê tử tại Hầu phủ. Thế nhưng, thật xui xẻo khi phu quân của nàng lại là một người đào hoa và có tận ba vị phu nhân khác. Chính vì vậy, Quý Mạn phải chịu đựng không ít sự ghẻ lạnh tại chốn xa lạ này. Với tính cách mạnh mẽ, mưu lược, nàng chinh phục được tất cả mọi người, bày kế giúp phu quân Ngọc Hiên vượt qua mọi tranh đấu trong triều chính, chiếm trọn lòng tin và trái tim chàng.

Top 6: Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Review phim Hộc Châu phu nhân (Novoland: Pearl Eclipse) 2021

Bộ phim Truyền hình Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân (Novoland Pearl Eclipse) dựng lại cảnh đại lục Cửu Châu rộng lớn, dưới triều Đại Trưng loạn lạc, quan binh sử dụng ngư dân để làm công cụ, khiến ngư dân phải liều mạng tìm lấy thứ để cống nạp cho quan binh lúc bấy giờ đó chính là “nước mắt của Giao Nhân”. Thiếu nữ làng chài Hải Thị vì thế mà rơi vào hiểm cảnh, cha mẹ đều chết, cả thôn bị diệt.

Top 7: Tinh Hà Xán Lạn

Tinh Hà Xán Lạn được chuyển thể từ tiểu thuyết May Mắn Quá Thay. Tác phẩm lấy bối cảnh thời Hán khi phụ nữ chịu những định kiến từ xã hội.

Tinh hán xán lạn phần 2 lên sóng vào ngày nào? - Báo Kinh tế đô thị

Nữ nhi Trình gia tên Thiếu Thương, vì chiến loạn nên từ nhỏ phải ở cùng bà nội, nhưng gặp phải thẩm nương ác độc, ý đồ nuôi dạy nàng thành phế nhân. Đối mặt với cạm bẫy trùng trùng, nàng vì mạng sống mà giả vờ hư hỏng, che giấu tài năng chờ cha mẹ trở về. Tình cờ, Trình tiểu thư gặp gỡ và kết giao cùng nghĩa tử Lăng Bất Nghi của tân đế, tài tử Viên Thận của núi Bạch Lộc, Lâu Nghiêu con em thế gia. Ba chàng trai tuấn tú, mỗi người có một ưu điểm riêng, liệu ai sẽ ngự trị trong tim nàng Thiếu Thương?

Top 8: An Lạc Truyện

Liệu có phải nguyên nhân An Lạc Truyện mất suất chiếu hè vì Cung Tuấn?

Phim  xoay quanh cuộc sống của 1 cô gái tên là Nhậm An Lạc, vốn xuất thân trong gia tộc có tổ tiên là công thần khai quốc, tính tình chính trực hết lòng vì mọi người, nhưng vì gia tộc gặp nạn nên đành lưu lạc nhân giang. Số phận nghiệt ngã là thế nhưng cô vẫn cô gắng hết sức mình lo cho bách tính đang chịu hậu quả chiến tranh, ước mơ dẹp chiến tranh, tạo ra đất nước thái bình để nhân dân không phải chịu khổ. Hành trình Nhậm An Lạc chỉ mới bắt đầu, gian nan nguy hiểm còn đang phía trước, làm thế nào cô vượt qua khi thân yếu thế cô, và nỗi oan gia tộc có được làm sáng tỏa hay không đều nhờ vào Nhậm An Lạc.

Đừng quên vào Phim Hay Mới để xem những bộ phim hot nhé!

#phim cổ trang trung quốc 2022,

Related news