Top phim Trung Quốc 2022 hứa hẹn bùng nổ nhất hiện nay

15-11-2022 / / 32 view

Phim Hay Mới xin phép giới thiệu danh sách phim Trung Quốc đáng mong chờ nhất năm 2022 dưới đây sẽ khiến khán giả dành thời gian để “cày đêm” trong năm nay nhé.

Định Luật Tình Yêu 80/20

Định Luật Tình Yêu 80/20

Định Luật Tình Yêu 80/20 là phim ngôn tình kể về chuyện tình đẹp của nữ luật sư Tần Thi (Dương Mịch) và anh chàng thiếu gia Dương Hoa (Hứa Khải). Để nữ luật sư phát triển tài năng và tiến thân vào công ty luật hàng đầu thì Tần Văn Vũ anh của Tần Thi đã hư cấu cho cô một người chồng. Với bản lĩnh cũng như tài năng lãnh đạo của mình, cô đã giữ vị trí cố vấn pháp lý của Hiệp hội nữ doanh nhân. Ngay giây phúc đó, cô nhận ra tình trạng hôn nhân “ảo” của mình và quyết định làm sáng tỏ vụ việc, chưa đi đến đâu thì người chồng “ảo” của cô xuất hiện.

Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Người Theo Đuổi Ánh Sáng

Bộ phim kể về trận động đất ở Tứ Xuyên cực kỳ kinh hoàng, cô nàng luật sư La Bản (La Vân Hi) phải đến nơi xảy ra thiên tai để tìm người em gái đang bị mắc kẹt La Nguyên, ở đây cô gặp lại Triển Nhan (Ngô Thiến) – một người quen trước khi không mấy hoà hợp. Trước tình hình khó khăn do động đất để lại thì La Bản đã quyết định ở lại và tham gia khoá huấn luyện cứu hộ do Thanh Sơn dẫn dắt cùng Triển Nhan, Hùng Phi, Châu Minh Minh và Đinh Đinh.

Thỉnh Quân

Thỉnh Quân

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám Thỉnh Quân Ban Kiệu của Viễn Tại. Thỉnh Quân xoay quanh hai kiếp lương duyên của Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) và Lục Viêm (Nhậm Gia Luân). Đăng Đăng là nữ trại chủ với tích cách phóng khoáng hào sảng, thích hành hiệp trượng nghĩa thì vô tình cướp hôn của chiến thần ngàn năm Lục Viêm. Trớ trêu thay, kiếp trước Đăng Đăng là Thần Nữ nhất kiến chung tình với Lục Viêm.

Tinh Hà Xán Lạn

Tinh Hà Xán Lạn

Tinh Hà Xán Lạn được chuyển thể từ tiểu thuyết May Mắn Quá Thay. Tác phẩm lấy bối cảnh thời Hán khi phụ nữ chịu những định kiến từ xã hội. Tại Trình gia, nàng út Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) lại mang trong mình tính cách mạnh mẽ, quật cường cùng với dáng vẻ đáng yêu của mình đã vượt qua những bùa rìu của xã hội. Thiếu Thương sống dưới mái già với nhiều mưu mô tính toán của người thím và nàng phải tự cứu lấy mình thì nàng đã làm loạn trong nhà với mục đích chờ gia đình mình từ chiến trường trở về.

Manh Chiến

Xem phim] Manh Chiến - Blind War (2022) | TECHRUM.VN

Nội dung phim Mãn Chiến xoay quanh câu chuyện về cựu đội trưởng SWAT Đông Cốc (do An Chí Kiệt thủ vai) bị bọn côn đồ tấn công Đông Cốc trong quá trình làm việc không may bị thương và bị mù vĩnh viễn, và phải chịu trách nhiệm về việc nhiệm vụ bị thất bại. Dưới sự giúp đỡ và đồng hành của con gái, Đông Cốc dần vượt qua khó khăn và chấp nhận việc bản thân bị mù. Kẻ thù cũ của anh lại xuất hiện, con gái anh rơi vào nguy hiểm. Để cứu con gái, Đông Cốc bắt đầu cuộc chiến sinh tử với đôi mắt không thấy ánh sáng.

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân

Cửu Châu Hộc Châu Phu Nhân là bộ phim Hoa Ngữ ngôn tình được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên. Phim kể về cô nàng mồ côi Hải Thị (Dương Mịch) được quyền thần Phương Chư (Trần Vỹ Đình) thu nhận và phải cải làm nam nhân. Để sau này nàng trở thành hộ vệ của Chư Phượng Húc – vị hoàng đế trẻ. Tại nơi này đã nảy sinh mối quan hệ tay ba vô cùng éo le khi vị vua này đã đem lòng yêu Hải Thị nhưng cô chỉ muốn ở cạnh Phượng Húc.

Các con mọt phim Trung đừng quên truy cập vào đây để xem nhiều phim hay nhé: Xem ngay

#Manh Chiến, #phim blind war 2022, #phim định luật tình yêu 80/20, #phim manh chiến,

Related news