Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư (2022) Trailer
Watch

Ngọc Nữ Chưởng Môn: Tuyệt Đại Yến Sư (2022) HD

Unparalleled Yanshi: Gracious Master Of Emei (2022)

100 phút

Country: Trung Quốc

Director: Quan Hiểu Đồng

Actors: Jiang DiJin NingJin YoumeiLi ZhenanWan ErWen ZhuoYang YunranZhao Jingpei Chang

Genres: Cổ Trang, Hành Động, Võ Thuật

0/ 5 0 votes
Vietsub
Movie plot

Ngọc nữ chưởng môn: Tuyệt đại yến sư – Unparalleled Yanshi: Gracious Master of Emei là bộ phim thuộc thể loại hành động, võ thuật, cổ trang của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Quan Hiểu Đồng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Wen Zhuo, Jin Youmei, Wan Er, Yang Yunran, Li Zhenan, Jiang Di, Jin Ning và Zhao Jingpei Chang.

Li Bashan, Feng Daode và Miao Xian đã học cùng một thầy, sau khi xuất quan đã thành lập các môn phái khác nhau vì quan niệm võ thuật khác nhau. Năm vị sự phụ đã vô tình lấy được cuốn sách bí mật cấm thuật, và người học có thể điều khiển được những con rối từ tren không, bát kể cổ xưa, thực tại hay sinh tử.

Cùng lúc đó, cháu trai của Càn Long là Yonghan, người mang trong mình mối hận thù vì cái chết bi thảm của cha mình là Hongshi do bị loại bỏ, đã bí mật thành lập bát quái đạo với cái tên là thần mặt trời dưới chiêu bài trấn áp chống lại nhà Thanh.

Mục đích cuối cùng của võ công là giết chết Càn Long, chiếm đoạt thế lực của vương triều, và mục tiêu mới của hắn là kỹ năng của Yanshi, trong những bí thuật của Nga Mi. Bang Yuangming, người thông thạo về y học đã tới Nga Mi để chữa cơn sốt rét, đã gặp Li Erhuan, một nữ đệ tử của Nga Mi, có liên quan đến vụ tranh chấp. Bút danh của Yonghan là Sun Ziyi đã lẻn đến Nga Minh để khuấy động cuộc đụng độ nhằm kiếm lợi, nhưng cuối cùng đã bị đánh bại bởi Bai Yuanming và Li Erhuan.

Show less...