Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (2022) Trailer
Watch

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (2022) Vietsub

Love Destiny The Movie (2022)

166 phút

Country: Thái Lan

Director: Adisorn Tresirikasem

Actors: Chanon SantinatornkulParis IntarakomalyasuPaweenut PangnakornRanee CampenSuwatjanee ChaimusikThanavat Vatthanaputi

Genres: Hài Hước, Tình Cảm

0/ 5 0 votes
Server #1

Chúng tôi biết bạn muốn ủng hộ chúng tôi bằng cách click vào các mẫu quảng cáo. Nhưng đừng click quá nhiều lần vì đây ảnh hưởng đến chính sách của quảng cáo. Click quảng cáo khi thật sự đó là điều bạn cần. Admin, cảm ơn !

Movie plot

Sau khi sống một cuộc sống hạnh phúc và yêu thương cùng nhau trong thời đại Ayutthaya, Muen và Karaket được tái sinh ở Vương quốc Rattanakosin thuở ban đầu. Bhop là nghệ nhân có nụ cười ngọt ngào nhất Thái Lan. Anh ấy đã mơ về một người phụ nữ trong nhiều năm. Anh ấy tin tưởng hết lòng rằng họ đã ở bên nhau trong một kiếp trước.
Khi anh gặp Gaysorn, người có khuôn mặt giống với người phụ nữ trong mộng của anh, anh đã theo đuổi cô ấy một cách kiên định. Tuy nhiên, Gaysorn là một phụ nữ tiến bộ, hiện đại được giáo dục bởi một linh mục nước ngoài; cô ấy không tin vào bupphesanniwat, các cặp vợ chồng định mệnh sẽ ở bên nhau suốt đời. Cô ấy không có ấn tượng gì về Bhop cả. Gaysorn quan tâm đến Methas, một người đàn ông trẻ có vẻ ngoài phương Tây, thích sử dụng những từ ngữ kỳ lạ, ngỗ ngược.

Show less...