Nhà Vô Địch (2021) Trailer
Watch

Nhà Vô Địch (2021) Vietsub

Born A Champion (2021)

87 phút

Country: Châu Âu

Director: Alex Ranarivelo

Actors: Ali AfsharChris BoudreauxChristine KilmerCostas MandylorCurrie GrahamDennis QuaidJohnny Jay LeeJonathan Kowalsky

Genres: Tâm Lý

0/ 5 0 votes
EP1
Movie plot

Bộ phim bắt đầu với Mickey Kelly (Flanery), một bác sĩ thú y tại vùng Vịnh và cũng là người hướng dẫn jiu-jitsu, anh đã có cơ hội gặp gỡ với Layla (Katrina Bowden) ở trên máy bay tới Dubai. Sau khi tới giúp đỡ cô ấy trong một số rắc rối, anh ấy biết mình đã tìm được tri kỷ của mình.
Dennis Quaid trong vai Mason, một giám đốc điều hành của tổ chức giống như UFC, người phát biểu trước đại hội cũng như các vận động viên tham gia. Ngôi sao UFC hiện tại là Marco Blaine (Barboza) – nhân vật phản diện chính của phim.
Sau khi bắt đầu cuộc sống với Layla ở California, anh ấy đã đề nghị có cơ hội tham gia một giải đấu ngầm ở Dubai với mức cược 25.000 đô la và phần thưởng sẽ tăng gấp 3 nếu anh ấy chiến thắng. Bất chấp sự phản đối của Layla, đó là lời đề nghị mà một võ sĩ thực thụ không thể từ chối.
Dù có kinh nghiệm chiến đấu lâu năm, mọi thứ lại không diễn ra đúng như kế hoạch. Một trận đấu đẫm máu nổ ra và huyền thoại Mickey Kelley đã gục ngã trước siêu sao Blaine. Nhưng sau đó nhiều năm, trong một video trực tuyến đã chứng minh rằng Baline gian lận và các fan hâm mộ yêu cầu một trận tái đấu. Liệu anh chàng trung niên có kịp lấy lại phong độ và đòi lại giải thưởng của mình?

Show less...