Núi Tuyết Tìm Con (2021) Trailer
Watch

Núi Tuyết Tìm Con (2021) Vietsub

The Father Who Moves Mountains (2021)

123 phút

Country: Châu Âu

Director: Daniel Sandu

Actors: Adrian TitieniElena Purea và Judith State.

Genres: Hành Động

0/ 5 0 votes
EP1
Movie plot

Mircea Jianu (Adrian Titieni), sĩ quan tình báo Romania đã nghỉ hưu tìm kiếm gì đó trong hộp đồ giáng sinh, người vợ đang mang thai của anh ta là Alina (Bang Judith) đang nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày mệt mỏi. Họ là bức tranh về một gia đình hạnh phúc, nhưng sự yên bình đó bị phá vỡ bởi một cuộc điện thoại.

Cosmin, cậu con trai đang học đại học của Jianu từ cuộc hôn nhân đầu tiên với Paula (Elena Purea), đã mất tích trên núi cùng bạn gái Daniela. Cristian (Valeriu Andriuta), trưởng đơn vị cứu hộ vùng núi đã bảo Jianu hãy kiên nhẫn trong khi người anh ta đang tiến hành tìm kiếm.

Vùng núi đóng băng, cùng điều kiện bão tuyết là mối đe doạ thường trực. Nhưng Jianu không phải là người đàn ông kiên nhẫn, và anh ấy đã sớm hành động. Sĩ quan Intel Filip (Tudor Smoleanu) lên núi cùng máy tính và thiết bị dò tìm, cùng chiếc máy bay trực thăng, họ thiết lập một trạm chỉ huy và bắt đầu tìm kiếm.

Trong khi đó, Paula cùng cha mẹ của Daniela cầu nguyện trong nhà thờ địa phương và nói chuyện với nhà thấu thị, người nói về tất cả sinh vật sống đều có năng lượng. Jianu và Filip đã tìm kiếm cả ngày lẫn đêm nhưng không có kết quả.

Ngày tháng trôi qua, Jianu trở thành gã đàn ông đơn độc. Anh ta muốn tìm thấy con trai, nhưng cũng bị tra tấn bởi cảm giác tội lỗi vì đã bỏ rơi con mình lúc trước, khi cuộc hôn nhân của anh và Paula tan vỡ. Liệu Jianu có thể tìm thấy con trai của mình hay không?

Show less...