Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (2022) Trailer
Watch

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc (2022) HD

Money Heist (2022)

45 phút

Now showing: Tập 6

Latest episode: Tập 6Tập 5Tập 4

Country: Hàn Quốc

Director: Kim Hong sun

Actors: Jeon Jong SeoKim Ji HoonKim Yoon JinLee Won JongPark Hae SooYoo Ji Tae

Genres: Hành Động, Hình Sự

3.6/ 5 2 votes
Movie plot

Phi Vụ Triệu Đô: Hàn Quốc Money Heist: Korea 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Thông tin mới nhất từ ​​bộ phim truyền hình Money Heist đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Vào ngày 22/06, Netflix đã tổ chức buổi họp báo toàn cầu được mong đợi từ lâu cho Money Heist: Khu vực kinh tế chung Hàn Quốc . Trong phiên họp, họ có sự góp mặt của các diễn viên, đạo diễn và biên kịch.
Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về một số chi tiết thú vị về các nhân vật , bối cảnh và nhiều hơn thế nữa vì nó liên quan đến bộ phim. Hội nghị bắt đầu bằng việc giới thiệu toàn bộ dàn diễn viên và họ nói về các nhân vật của mình.
Yoo Ji Tae tiết lộ rằng anh ấy thường đóng những vai phản diện, vì vậy đây sẽ là lần đầu tiên anh ấy vào vai một người đàn ông ‘xám’ về mặt đạo đức, kẻ chủ mưu của các vụ cướp nhưng làm việc chăm chỉ để đảm bảo không có nạn nhân. Anh ấy thích sử dụng não bộ hơn là cơ bắp.
Trong khi đó Park Hae Soo vào vai Berlin, anh được coi là trưởng nhóm và người hâm mộ rất vui mừng khi được gặp lại anh trên màn ảnh. Được biết đến là ‘đại diện của Netflix’ (vì anh ấy đã xuất hiện trong hai Bản gốc của Netflix, ngoài ‘Money Heist’), Park Hae Soo đã nói về hành trình học giọng Bắc Triều Tiên, giống như nhân vật của anh ấy từ đó.
Trong bộ phim này, Jeon Jong Seo trong vai Tokyo, Jang Yoon Ju trong vai Nairobi, Kim Ji Hoon và Lee Gyu Ho trong vai Helsinki và Oslo lần lượt cũng nói về những điểm tương đồng mà họ có với các nhân vật của mình và sự quan tâm đã được truyền đến như thế nào khi họ xem phiên bản tiếng Tây Ban Nha của bộ phim “Money Heist”.
Ngoài ra còn có một số phản ứng hóa học tuyệt vời giữa dàn diễn viên như Lee Won Jung và Kim Ji Hoon trong vai Moscow và Denver, hai người là cha con trong bộ phim. Họ cho biết họ cũng bắt đầu cảm thấy gắn bó trong cuộc sống thực, vì họ liên tục chăm sóc nhau trong những cảnh quay khó và Kim Ji Hoon thậm chí còn bắt đầu gọi Lee Won Jung ngoài màn ảnh là ‘bố’.
Với những thước phim chi tiết được chia sẻ tại buổi họp báo, người hâm mộ càng thêm háo hức đón xem ngay bộ phim truyền hình Phi Vụ Triệu Đô Bản Hàn Khu vực Kinh tế chung Money Heist: Korea Joint Economic Area. Cùng hóng bộ phim này trên phimmoi

Show less...
i9bet"
1xbet"/