Quỷ Họa Hồ (2021) Trailer
Watch

Quỷ Họa Hồ (2021) Vietsub

The Mysterious Fox (2021)

115 phút

Country: Trung Quốc

Director: Vương Tinh Duẫn

Actors: Hoàng Đào.Ngụy Thiên TườngTrương Chỉ KhêVương Tinh Duẫn

Genres: Cổ Trang

0/ 5 0 votes
EP1
Movie plot

Ở tây vực, bốn vị sư phụ hộ tống cống vật trở về Bắc Kinh, nhưng tất cả đều bị giết khi đi ngang qua trấn Kỳ lân, và Ngọc Châu Lân Kỳ cũng bị cướp đi, cùng lúc đó có người tung tin đồn rằng đây là tác phẩm có liên quan đến Hồ Yêu ở Tây Vực, và dân chúng ở thị trấn Kỳ Lân thấy hoảng sợ.

Sau khi thất lạc cống vật, tân quán quân Tang Tử Minh sau khi đề tên bảng vàng đã được lệnh điều tra vụ án, đồng thời truy tìm tên sát nhân, vừa sát hại vị hoàng tử nhỏ. Anh chàng cũng muốn tìm lại người yêu Liên Hương, người đã tặng anh mặt dây chuyền ngọc rồng như lời hẹn ước khi anh còn học ở thị trấn Kỳ Lân để thành hôn.

Sau khi quay về thị trấn, Tang Tử Minh đã tìm thấy Liên Hương, nhưng cô đã bị mất trí nhớ và cô chỉ nhớ là có ai đó đã giết hoàng tử nhỏ vào ngày hôm đó. Cô bị xem như kẻ sát nhân vì là người xuất hiện tại hiện trường của vụ án.

Sau đó Tang Tử Minh phát hiện ra rằng Liên Hương đã không còn như trước, và đến ngày nọ anh đã bắt gặp con Hồ Yêu trắng giống hệt Liên Hương, từ đó tìm ra sự thật rằng Liên Hương giả mạo là do Yêu hồ biến thành, và cô ta là một quân cờ do hoàng tử nhỏ cài cắm.

Hoàng tử nhỏ đã dành nhiều thời gian để chơi trò giả chết nhằm lấy được ngọc kỳ lân và cả dây chuyền ngọc rồng phượng. Tương truyền rằng ai sở hữu bộ ngọc kỳ lân và ngọc công phượng có thể cải tử hoàn sinh, thậm chí trẻ mãi không già.

Show less...