Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1: Cửu Dương Thần Công (2022) Trailer
Watch

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1: Cửu Dương Thần Công (2022) Vietsub

New Kung Fu Cult Maste 1 (2022)

114 phút

Country: Trung Quốc

Director: Vương Tinh

Actors: Donnie YenJanice ManLouis KooRaymond LamSabrina Qiu.Yun Qianqian

Genres: Cổ Trang

0/ 5 0 votes
Vietsub
Movie plot

Bất chấp những bi kịch từ thủa niên thiếu, Vô Kỵ lớn lên vẫn không bị tha hoá, trở thành một anh chàng thiện lương, không muốn sát nhân, bất chấp bản chất tàn nhẫn của thời đại, một thế giới cá lớn nuốt cá bé. Và cũng giống như các phần trước, Vô Kỵ được nhiều cô gái để ý, gồm Zhou Zhirou (Sabrina Qiu), Xiao Zhao (Yun Qianqian) và Zhao Min (Janice Man).
Sự vướng bận của Vô Kỵ với ba người phụ nữ này là một trong những điểm chính yếu của cốt truyện, vì nó làm lộn xộn các mối quan hệ lãng mạn. Liệu đó có phải là tình yêu khi hai con người cuốn lấy nhau vì hoàn cảnh, sau đó chia sẻ một mối quan hệ đồng cảm?
Vô Kỵ đã có một cuộc gặp gỡ tình cờ với Zhou Zhirou khi họ còn trẻ, và khi họ gặp lại nhau, bất chấp sợi tơ hồng mỏng manh được nối lại, họ vẫn tiếp tục ở hai hướng xung đột nhau. Với Xiao Zhao, người đã dành nhiều thời gian nhất cho Vô Kỵ trong suốt bộ phim, Vô Kỵ đã sống sót sau những tình huống nguy hiểm và cứu sống cô ấy, điều này khiến cô ấy coi trọng tính mạng của mình và bảo vệ những thứ quan trọng với anh ta.

Show less...