Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa (2021) Trailer
Watch

Tình Ta Đẹp Tựa Đóa Hoa (2021) HD

I Fell In Love Like A Flower Bouquet (2021)

120 phút

Country: Nhật Bản

Director: Nobuhiro Doi

Actors: Kasumi ArimuraKaya KiyoharaMasaki Suda

Genres: Tình Cảm

0/ 5 0 votes
Vietsub
Movie plot

Tình ta đẹp tựa đóa hoa – Loved Like a Flower Bouquet là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tình cảm, lãng mạn của Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Nobuhiro Doi chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Masaki Suda, Kasumi Arimura và Kaya Kiyohara.

Bộ phim lấy bối cảnh năm 2020 và ba cặp vợ chồng trẻ đang thưởng thức bữa ăn nhẹ buổi chiều ở một nhà hàng tại Tokyo. Người đàn ông của cặp vợ chồng và người phụ nữ đứng lên cùng lúc để nói chuyện với cặp vợ chồng thứ ba và nhận ra người kia đang ở đó, có lẽ cũng muốn điều tương tự.

Một cái nhìn lướt qua và câu chuyện quay lại năm trước khi cặp đôi Mugi (Suda) và Kinu (Arimura) đang học năm cuối đại học. Khi những người xa lạ đã bỏ lỡ chuyến tàu cuối cùng để về nhà, cặp đôi đã quyết định ở lại quán bar thâu đêm. Ở đó, họ học được rằng họ có rất nhiều điểm chung.

Cả hai đều thích những bộ truyện tranh giống nhau, những bộ phim giống nhau và cả những buổi triển lãm nghệ thuật. Họ thậm chí đi cùng một kiểu giày. Cả hai đều rất ngây thơ với tuổi sinh viên năm cuối đại học, với việc Mugi muốn trở thành họa sĩ minh họa thương mại được trả lương cao và Kinu sẽ đi bất cứ nơi nào mà cô ấy muốn đến.

Sau một vài cuộc hẹn hò, cặp đôi quyết định sống cùng nhau và họ tìm thấy cho mình một khoản trợ cấp đủ sống hàng tháng. Sau khi cả hai tốt nghiệp, đã bắt đầu đi tìm việc với Mugi trở thành nhân viên bán hàng và Kinu nhận việc kế toán. Và rồi cặp đôi thấy mình dần xa nhau khi những đòi hỏi tuổi trưởng thành dần thay thế cho ước mơ tuổi trẻ.

Show less...
i9bet"
1xbet"