Tình Yêu Và Tình Thân (2021) Trailer
Watch

Tình Yêu Và Tình Thân (2021) Vietsub

My brother, My sister (2021)

110 phút

Country: Châu Âu

Director: Roberto Capucci

Actors: Francesco CavalloMassimiliano CapraraStella Egitto.

Genres: Tình Cảm

0/ 5 0 votes
Vietsub
Movie plot

Nikola (Alessandro Preziosi) và Tesla (Claudia Pandolfi) phải sống cùng nhau trong ngôi nhà của cha họ sau khi ông qua đời. Anh trai và em gái không mấy hoà thuận và không muốn làm theo ý muốn của cha. Cha họ là một người đam mê khoa học, và do đó đã đặt tên họ như vậy dựa trên các nhà phát minh vĩ đại.

Tesla là một bà mẹ đơn thân của hai nhóc tỳ là Carolina và Sebastiano (do Ludovica Martino và Francesco Cavallo thủ vai). Con trai của bà là Sebastiano được chẩn đoán mắc chứng tâm thần phân liệt. Tình trạng của anh ấy đã khiến cho Tesla trở thành một người mẹ bảo vệ và chăm sóc anh ấy quá mức.

Carolina có những điểm khác biệt với Tesla vì cô không thích nỗi ám ảnh của mẹ mình về việc chăm sóc cho anh trai của mình. Mặt khác, Nik vốn là người cô độc. Khi anh chị em xa cách và những đứa trẻ cùng về chung một nhà, họ hiểu được tầm quan trọng của gia đình.

Các nhân vật nhận ra được tầm quan trọng của việc có ai đó luôn ôm lấy mình trong những ngày tồi tệ nhất. Bộ phim My brother, my sister không chỉ tập trung vào cuộc đoàn tụ của Nik-Tesla mà còn cả chứng bệnh tâm thần phân liệt của Sebastinao.

Không có nhiều tác phẩm đề cập tới tình trạng bệnh tâm thần phân liệt. Roberto Capucci đã cố gắng để làm sáng tỏ điều đó thông qua Seb. Cách tiếp cận của biên kịch và đạo diễn, cùng sự ứng xử của các nhân vật khá ấn tượng. Yếu tố gia đình được làm nổi bật trong sự hòa trộn của kịch tính, nước mắt, tình yêu và cả sự quan tâm

Show less...
i9bet"
1xbet"/